IV Drip Therapy ดริปวิตามิน เพื่อสุขภาพ เสริมภูมิคุ้มกัน

ดริปวิตามินโดย Boston Health ที่คำนึงถึงการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีของผู้ใช้บริการ การดริปวิตามิน หรือวิตามินบำบัด ถือเป็นหนึ่งในแนวทางการได้รับวิตามินที่เพียงพอและรวดเร็วต่อการใช้งานของร่างกาย และใช้กระบวนการทำไม่นาน ทำให้การดริปวิตามินได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทั้งในคนทั่วไปและบุคคลที่มีชื่อเสียง

ฉีดวิตามินผิว-drip vitamin ที่ไหนดี

รู้จัก Vitamin IV Drips ตัวช่วยสร้างสุขภาพดี

การดริปวิตามิน หรือ วิตามินบำบัด (Vitamin IV Drip) คือ การผสมวิตามิน แร่ธาตุเข้ากับน้ำเกลือแล้วให้วิตามินทางเส้นเลือดดำ ทำให้ร่างกายได้รับวิตามินและแร่ธาตุได้ 100 เปอร์เซ็นต์ แตกต่างจากการรับประทานวิตามินซึ่งสามารถดูดซึมได้เพียง 30-40 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ดังนั้นด ริปวิตามิน คือการทำให้ร่างกายของคุณสามารถนำวิตามินไปใช้ได้อย่างเต็มที่มากที่สุด

ซื้อ 1 แถม 1!
Vitamin IV

VITABOOST VITAMIN IV TREATMENT ONLY 900THB/DRIP

ซื้อ 1 แถม 1: ประหยัดถึง 900 บาท!
วิตามินบริสุทธิ์พิเศษ: คุณภาพสูง, ไร้สิ่งเจือปน ไม่ตกค้างในกระแสเลือด
การดูดซึมรวดเร็ว: ไม่ต้องรอนาน! ดริปเห็นผลไว้ ไม่ต้องรอถึงชั่วโมง
ส่วนผสม: ส่วนส่วนพิเศษเพื่อคุณโดยเฉพาะ สารอาหารจำเป็นต่อร่างกาย
คืนสดชื่นแบบทันที ขจัดความเหนื่อยล้าออกไป พร้อมเปิดรับพลังงานได้เต็มที่ อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน
สุขภาพจิตแจ่มใส:
ไหวพริบดี, คิดได้ไว พร้อมลงมือทำ
ความกระจ่างใส: ช่วยผิวของคุณเปล่งประกายจากภายใน
ซื้อ 2 แถม 1!
Vitamin IV

IMMUNE BOOST INTRAVENOUS THERAPY ONLY 900THB/DRIP

ซื้อ 2 แถม 1: ประหยัดถึง 900 บาท!
เพิ่มภูมิคุมกันทันที: ความเข้มข้นของวิตามินซี ที่มีประสิทธิภาพของเรา จะช่วยกระตุ้นการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันของคุณ บอกลาอาหารหวัด จามเหล่านั้นได้เลย!
บรรเทาอาการไข้หวัดใหญ่: กำลังรู้สึกเหมือนจะเป็นไข้รึเปล่า? ดริปของเราทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ ช่วยในการบรรเทาและกำจัดสัญญาณไข้หวัดใหญ่ที่น่ารำคาญ
การฟื้นตัวจากการเจ็บป่วยอย่างรวดเร็ว: ตัวช่วยการรักษา สร้างภูมิต้านทาน อาการป่วยหายเร็วสุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้น
ความรู้สึกของการต่ออายุ: สัมผัสประสบการณ์ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าทั่วร่างกาย ส่งผลให้อารมณ์และความกระฉับกระเฉงดีขึ้น
ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ: ได้รับความไว้วางใจจาก และความพึงพอใจของลูกค้ามานับไม่ถ้วนที่ รับรองคุณประโยชน์ คุณค่าที่น่าเหลือเชื่อ!
ซื้อ 2 แถม 1!
Vitamin IV

AURA BRIGHT SKIN IV THERAPY ONLY 1,200 THB/DRIP

ซื้อ 2 แถม 1: ประหยัดถึง 1,200 บาท!
ให้ผลลัพธ์ทันที: สัมผัสประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงที่มองเห็นชัดเจน หลังจากดริปเซสชันเดียว
บำรุงล้ำลึก: ซึมซาบผิวของคุณด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น
ปรับแต่งมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ: มีเป้าหมายออกแบบมาเพื่อะรักษา เพิ่มวิตามินความต้องการผิวมาให้คุณโดยเฉพาะ
ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์: สัมผัสความรู้สึกสดชื่น รู้สึกได้ถึงการฟื้นฟูผิวของคุณ
เพิ่มขีดความสามารถ: ทุกครั้งที่ดริป คุณจะสัมผัสได้ถึงความเปล่งประกายที่มากยิ่งขึ้น
คืนความสดชื่น: คลับเคลื่อนด้วยความมีชีวิตชีวา รู้สึกผิวกระจ่างใสและดีขึ้นมากที่สุด!

การเติมดริปวิตามิน เหมาะกับใคร?

Vitamin Drip คือเติมอาหารผิวด้วยการฉีดวิตามินเข้าเส้นเลือด ดังนั้นใครที่สามารถดริปวิตามิน และควรดริปวิตามิน มีดังนี้

 • บุคคลทั่วไปตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่มีโรคประจำตัว
 • บุคคลมีร่างกายอ่อนเพลียง่าย ต้องการดูแลสุขภาพ สร้างเสริมภูมิคุ้มกัน
 • บุคคลที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย เดินทางบ่อย ต้องการตัวช่วยกระตุ้นพลังงานให้กลับมาสดชื่น
 • บุคคลที่ต้องการรักษาผิวให้มีกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำของผิว

หากใครต้องการเพิ่มวิตามินบำรุงร่างกาย และเห็นผลไว ที่คลินิก Boston มีวิตามินคุณภาพดี และแพทย์ที่เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำปรึกษา ดูแลอย่างใกล้ชิด

สูตรดริปผิว-iv booster ราคาถูก

เพิ่มเพื่อน

Ploy

ดร. พลอย

Licensed Doctor

สุขภาพดีที่คลินิกการแพทย์นานาชาติสไตล์ตะวันตกของเรา

สูตรดริปวิตามิน เสริมสร้างสุขภาพดีรอบด้าน

ทางคลินิกของเราได้คิดสูตรวิตามินดริปออกมาทั้งหมด 3 สูตร โดยส่วนประกอบของการ Drip วิตามิน ประกอบไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการและการใช้ชีวิตของผู้ใช้บริการแต่ละคน

สูตรดริปวิตามิน เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน Immune Booster (Myers Cocktail)

สูตร Immune booster ของคลินิกเรานั้น มีส่วนผสมของวิตามินซีเป็นหลัก วิตามินซีมีส่วนด้วยเสริมสร้างการทำงานของภูมิคุ้มกัน บรรเทาอาการไข้หวัด และช่วยให้ร่างกายสามารถฟื้นตัวของอาการเจ็บป่วยต่างๆ เหมาะสมกับบุคคลที่ป่วยเป็นประจำ หรืออ่อนเพลียง่าย

สูตรดริปวิตามิน เสริมกระตุ้นพลังงาน Energy Booster

สูตร Energy Booster ของคลินิกเรานั้น มีส่วนผสมหลักเป็นวิตามินบีรวม ซึ่งช่วยบรรเทาอาการเหนื่อยล้า เพิ่มพลังงาน ช่วยรักษาและฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย ถือว่า IV Booster ตัวนี้เป็นตัวช่วยที่เหมาะสมกับบุคคลที่พักผ่อนน้อย ทำงานหนัก หรือเดินทางบ่อย

Holistic Medical Center Chiang Mai

สูตรดริปวิตามิน ดริปผิวกระจ่างใส Aura Bright Skin

สูตรดริปผิวขาว Aura Bright Skin ของคลินิกเรานั้น ออกแบบมาสำหรับบุคคลที่ต้องการเติมวิตามินให้ผิว ฉีดวิตามินซี ฉีดผิวขาวแบบปลอดภัย เพื่อให้มีผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำของผิว สูตรดริปวิตามินผิวนี้มีส่วนผสมของวิตามินซี บีรวม และสารตั้งต้นของกลูตาไธโอนซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีผลทำให้ผิวพรรณดูสุขภาพดีและช่วยในการชะลอวัย

Healthcare Medical Clinic Chiang Mai Boston Health
เติมอาหารผิว-iv drip treatment เชียงใหม่

การดูแลตัวเองหลังดริปวิตามิน

หลังดริปวิตามิน หรือ IV drip ทำให้วิตามินเข้าสู่ร่างกายได้เร็วขึ้น แต่ผู้รับบริการยังจำเป็นต้องมีการดูแลตนเองอย่างเหมาะสมด้วย เพื่อให้สารวิตามินคงอยู่ในร่างกายได้นาน และกระตุ้นการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณที่ดริปวิตามิน โดยเฉพาะการนวดหรือเกาบริเวณที่ดริปวิตามินหลังจากดริป 1-2 วัน
 • ดื่มน้ำเปล่า ให้เพียงพอในแต่ละวัน เพื่อให้ร่างกายได้ทำงานอย่างเต็มที่ในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และลดความเครียด
 • ทาครีมกันแดดและหลีกเลี่ยงรังสียูวี เฉพาะในกรณีของสูตรวิตามินดริปผิว Aura Bright Skin เพื่อให้สารวิตามินได้ทำงานเต็มที่
 • เพื่อให้ผลของวิตามินดริปได้ผลอย่างต่อเนื่อง ผู้รับบริการควรมารับการดริปวิตามินทุก 1-4 สัปดาห์ อย่างสม่ำเสมอ ขึ้นกับวัยและโรคประจำตัวของผู้รับบริการ

ประโยชน์ของการ ดริปวิตามิน

การดริปวิตามิน นั้นแตกต่างจากรับวิตามินหรือแร่ธาตุทางอื่นๆ เช่น การรับประทานโดยตรง การฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และการทาครีม เพราะการได้ดริปวิตามิน เป็นการรับวิตามินและแร่ธาตุโดยตรงเข้าสู่กระแสเลือด ทำให้ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันที โดยไม่ต้องสูญเสียวิตามินและแร่ธาตุไปในกระบวนการย่อย หรือการดูดซึม ซึ่งร่างกายสามารถขับวิตามินและแร่ธาตุต่างๆได้ทางปัสสาวะและอุจจาระโดยไม่มีการสะสมในร่างกาย

Boston Health Polyclinic: เพิ่มวิตามิน บำรุง ฟื้นฟูร่างกาย ด้วย IV Terapy

Boston Health อยากเห็นคุณสุขภาพแข็งแรง เลือกสารอาหารที่ดีที่สุด เพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย

 • วิตามินจำเป็นต่อการเผาผลาญ และสร้างพลังงงานของร่างกาย
 • สารอาหารที่ได้จากการทาน อาจไม่เพียงพอ และตรงกับความต้องการ
 • ร่างกายเปรียบเสมือนบ้าน คุณควรให้ความสำคัญ ดูแลรักษาทุกระบบในร่างกาย เพื่อให้บ้านหลังหลังนี้สุขภาพแข็งแรง อายุยืนนาน
เพิ่มเพื่อน

เลือกดริปวิตามินกับ Boston Health ดีอย่างไร

สูตรดริปวิตามินหรือวิตามินบำบัดของ Boston Health นั้นออกแบบสูตรให้ความจำเพาะต่อผู้รับบริการที่มีความต้องการหลากหลาย โดยคำนึงถึงความปลอดภัยต่อผู้รับวิตามินบำบัดเป็นหลัก ในราคาที่เหมาะสม

ความปลอดภัยเป็นหลัก

คุณจะได้รับการปรึกษาจากแพทย์ทุกครั้งก่อนรับวิตามินบำบัด เพื่อพูดคุยความต้องการและภาวะสุขภาพ เพื่อเลือกสูตรวิตามินบำบัดให้เหมาะสมกับคุณ นอกจากนี้สูตรของการดริปวิตามินของคลินิกได้คิดค้นมาแล้วว่ามีความปลอดภัยต่อผู้รับบริการ และก่อนรับการดริปวิตามิน สามารถสอบถามเพื่อของส่วนผสมได้

ราคาที่เหมาะสม

การให้วิตามินบำบัด (IV Drip Treatment) นั้นจำเป็นต่อให้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกิดผลที่ชัดเจน ทางคลินิกของเรามี Package 4 แถม 1 สำหรับคุณ เพื่อที่จะสามารถรับการดริปวิตามินได้ในราคาที่เป็นมิตรและต่อเนื่อง

สถานที่สะดวกสบายต่อการดริปวิตามิน

คลินิกของเรามีสถานที่สะดวกสบายเหมาะสมต่อการให้บริการ มีจอดรถจำนวนมาก ไม่แออัด นอกจากนี้ทางคลินิกยังมีบริการอื่นๆ ที่คุณสามารถรับบริการได้ อาทิเช่น แพทย์แผนจีน กายภาพบำบัด

Show more +

เพิ่มเพื่อน

เติมวิตามินผิว-ใกล้ฉันกับ iv drip treatment

นัดหมายแพทย์


คำถามที่พบบ่อยของวิตามินดริป

เติมวิตามินผิวดีไหม? เป็นคำถามที่ผู้ใช้บริการถามกับคลินิกเสมอ การดริปวิตามินผิวจะคุ้มค่านั้น ถ้าผู้รับบริการเข้ารับการดริปวิตามินอย่างสม่ำเสมอทุก 1-2 สัปดาห์ และมีการดูแลผิวที่เหมาะสม โดยเฉพาะการทาครีมกันแดดและหลีกเลี่ยงแสงยูวีที่เป็นผลทำให้ผิวหมองคล้ำ ซึ่งทาง Boston Health ของเรามี Package ที่เหมาะสมสำหรับการดริปผิวในระยะยาว

IV drip ที่ไหนดี? แนะนำเลยคลินิก Boston Health ของเรา เป็นคลินิกฉีดผิวใกล้ฉันที่เหมาะสมต่อการดริปวิตามิน เนื่องจากสูตรของวิตามินดริปของคลินิกเราออกแบบมาโดยเฉพาะต่อผู้รับบริการที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน อีกทั้งฉีดวิตามินผิวราคาดี นอกจากนี้ยังมี Package 4 แถม 1 สม่ำเสมอ เคสต่อเนื่อง ทำให้ผู้รับบริการได้ดริปวิตามินอย่างต่อเนื่องในราคาที่เหมาะสม สนใจติดต่อมาสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน กับเราที่ Boston Health

การดริปผิว คือ รับวิตามินฉีดผิวและแร่ธาตุทางหลอดเลือด เพื่อทำให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ และดูสุขภาพดีอ่อนวัย ซึ่งทางคลินิก Boston Health ได้ออกแบบสูตร Aura Bright Skin การดริปผิวขาวขึ้นมาเพื่อผู้รับบริการที่ต้องการซึ่งส่วนประกอบ หลักเป็นวิตามินซี และสารตั้งต้นของกลูตาไธโอน ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เมื่อเติมวิตามินผิวสูตรนี้ไปจึงช่วยในการชะลอวัยและทำให้ผิวพรรณสดใสแข็งแรง

การ Drip วิตามินผิวหรือฉีดวิตามินซีผิวขาวนั้นจะทำให้ผิวกระจ่างใสและทำให้ดูสุขภาพดีขึ้น ทั้งนี้ความขาวนั้นขึ้นอยู่แต่ละบุคคล ทั้งในเรื่องของพันธุกรรมของผิวเดิมแต่กำเนิดและการปฎิบัติกลังจากการรับวิตามิน เพื่อให้ผลของวิตามินดริปผิวได้ผลมากที่สุด คุณต้องปฎิบัติตัวทางคำแนะนำของแพทย์ ทาครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวและหลีกเลี่ยงยูวี และงดแอลกอฮอล์

ราคาสูตรดริปวิตามินของ Boston Health เริ่มต้นที่ราคา 900 บาท ต่อครั้ง ซึ่งหากซื้อ Package เติม วิตามิน ต่อเนื่อง 4 แถม 1 จะทำให้ราคา ด ริปวิตามินที่คุ้มค่าขึ้น และเห็นผลได้ยาวนานชัดเจนมากขึ้น ทางคลินิกพร้อมให้บริการดริปวิตามินใกล้ฉัน กับผู้ใช้บริการ

ดริปวิตามินเป็นโดยปกติไม่เป็นอันตรายในกลุ่มคนทั่วไป ช่นเดียวกับคำถามที่ว่าเติมวิตามินผิวอันตรายไหม? เองก็มีโอกาสเกิดอันตรายและจะเกิดภาวะแทรกซ้อนน้อยเช่นเดียวกัน โดยทาง Boston Health ผู้รับบริการต้องได้รับพบแพทย์คลินิกต้องทุกครั้งเพื่อประเมินก่อนทำการดริปวิตามินทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของผู้รับบริการ แพทย์ของเราพร้อมให้คำแนะนำตลอดเวลาทำการ

การดริปวิตามินนั้นเป็นที่นิยมเพื่อกระตุ้นภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างพลังงาน แต่ก็มีข้อห้ามในประชากรบางกลุ่ม หรือ ได้แก่

 • หญิงตั้งครรภ์ หรือ ให้นมบุตร
 • ภาวะไตเสื่อมหรือไตวายเรื่้อรัง
 • เป็นโรค G6PD
 • รู้สึกไม่สบาย หรือมีไข้สูง
 • รับประทานยาต้านเกล็ดเลือด
 • มีผื่นแผลในบริเวณที่ต้องได้รับดริปวิตามินหรือบริเวณที่สอดเข็มให้สารน้ำ
 • กำลังอยู่ในช่วงอดอาหารหรือคุมน้ำหนัก

ดังนั้นการแจ้งประวัติสุขภาพต่อแพทย์ ทั้งโรคประจำตัว ยาที่กินเป็นประจำ หรือประวัติแพ้ยาหรือวิตามินก่อน จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ

การฉีดวิตามินผิว หรือวิตามินดริปผิวทำเพื่อให้ผิวกระจ่างใสและชะลอวัยนั้น การหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์เป็นสิ่งสำคัญ ถ้าผู้รับวิตามิน ยังดื่มแอลกอฮอล์อยู่สม่ำเสมอจะทำให้ วิตามินดริปผิวที่ได้รับไปไม่แสดงผลอย่างเต็มที่

นอกจากข้อห้ามในเรื่องของการกินแล้ว ยังมีเรื่องของบุหรี่ที่มีสารอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวดูหมองคล้ำ ฉะนั้นการหลีกเลี่ยงหรืองดบุหรี่ก็ส่งผลที่ดีต่อผิวพรรณหลังดริปวิตามิน เพื่อให้ วิตามิน ผิว ออกฤทธิ์ได้อย่างประสิทธิภาพควรงดการสูบบุหรี่ร่วมกับการดริปวิตามิน

หลังจาก Drip Vitamin ผิว หรือ Aura Bright Skin จะเริ่มเห็นผลภายใน 3 วัน และเห็นผลชัดเจนที่สุดใน 1-2 สัปดาห์ หมายความว่าดริปผิวนั้น ต้องทำ 2 ครั้งถึงจะเริ่มเห็นผลที่ชัดเจน ทั้งนี้ซึ่งขึ้นอยู่กับผิวเดิมของแต่ละบุคคลและการปฎิบัติหลังทำการดริปผิว เพระะฉะนั้นการดริปวิตามินเพื่อผลระยะยาวความสม่ำเสมอเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่ง Package วิตามินบำบัดของเราจริงเป็นตัวเลือกที่ดีของคุณ