ทำไม Boston Health ถึงแตกต่าง?

พวกเรา คือ สหคลินิกสไตล์ตะวันตกที่คุณไว้ใจได้

คุณหมอแอคแลนด์เป็นเจ้าของและผู้จัดการทั่วไปของคลินิก

Dr. Michael K. Ackland, M.D. FAAOS, FRCSC

บริการทางการแพทย์ทั้งหมดให้บริการโดยทีมแพทย์ไทยที่ได้รับใบอนุญาตของ Boston Health ซึ่งให้บริการที่หลากหลายดังต่อไปนี้:

Mike Ackland Medical Center Chiang Mai Owner

คุณหมอ ไมเคิล แอคแลนด์ เป็นศัลยแพทย์กระดูกและข้อ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์การกีฬา (Sport medicine) ที่ New England Baptist Hospital (NEBH) นอกจากนี้ยังความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการผ่าตัดแก้ไขหัวไหล่ที่เกิดจากการผ่าตัดที่ล้มเหลว

คุณหมอแอคแลนด์สำเร็จการศึกษาด้านศัลยกรรมกระดูกที่มหาวิทยาลัยออตตาวา ในเมืองออตตาวา ประเทศแคนาดา จากนั้นได้รับทุนการศึกษาเพื่อเรียนต่อในระดับเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์การกีฬาจาก Royal College of Physicians and Surgeons of Canada

นอกจากเหนือจากหน้าที่ของศัลยแพทย์กระดูกและข้อ คุณหมอแอคแลนด์ยังทำหน้าที่ในฐานะอาจารย์ให้ความรู้แก่นักเรียนแพทย์ในบอสตัน และนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก คุณหมอแอคแลนด์ได้ทำหน้าที่เป็นผู้ตรวจสอบของ Department of Industrial Accidents และผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Ackland Sports Medicine Foundation ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลที่ระดมทุนและบริจาคเงินให้กับนักกีฬารุ่นเยาว์ที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินในการเล่นกีฬา

คุณหมอแอคแลนด์ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยใน Journal of Bone and Joint Surgery และใน Journal of Pediatric Orthopedics และวารสารทางการแพทย์ อื่นๆ อีกมากมาย คุณหมอแอคแลนด์เป็นสมาชิกอยู่ในสมาคมศัลยกรรมกระดูกหลายแห่ง รวมถึง American Academy of Orthopedic Surgeons

Show more +
สุขภาพกับหมอมืออาชีพ

ทีมแพทย์และนักกายภาพมืออาชีพของเรา

เพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุด ติดต่อทำนัดหมายกับแพทย์และนักกายภาพบำบัดของเรา

คุณหมอพลอย

สาขาที่เชี่ยวชาญ

  • การดูแลปฐมภูมิ
  • เวชศาสตร์ครอบครัว

ในฐานะแพทย์เวชศาสตร์ครอบครัว ผู้ที่มุ่งมั่นในการดูแลผู้ป่วย คุณหมอพลอยมุ่งมั่นที่จะให้การดูแลสุขภาพแก่คุณและครอบครัวของคุณ ด้วยความตั้งใจและความต้องการในการให้บริการทางการแพทย์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้รับบริการแต่ละคน คุณหมอพลอยเชื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่ปรับเปลี่ยนในเหมาะสมกับบุคคล เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

คุณหมอพลอย จบการศึกษาแพทยศาสตร์บัณฑิตจาก มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หลังจากนั้นจบการศึกษาเฉพาะทางในสาขาเวชศาสตร์ครอบครัวจากศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน คุณหมอพลอยแป็นสมาชิกของสมาคมเวชศาสตร์ครอบครัวแห่งประเทศไทย

คุณหมอพลอยเชื่อในแนวทางการดูแลสุขภาพที่ให้ความสำคัญต่ออาการเจ็บป่วยของผู้รับบริการ โดยการสื่อสารที่จริงใจและการดูแลอย่างใกล้ชิด ด้วยการใช้เวลาในการซักถามความเจ็บป่วยและประวัติสุขภาพ เพื่อวางแผนการรักษาร่วมกันระหว่างแพทย์และคุณ เพื่อให้ได้การดูแลรักษาที่เหมาะสมมากที่สุดสำหรับคุณ

Show more +
ปูเป้
ปูเป้

สาขาที่เชี่ยวชาญ

  • นักกายภาพบำบัด
  • นักกายภาพบำบัดทางด้านกีฬา

ปูเป้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขากายภาพบำบัดจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างเรียนเธอได้ทำกายภาพบำบัดด้านการกีฬาซึ่งทำให้เธอมีประสบการณ์การรักษาทางกายภาพบำบัดในนักกีฬาทั้งก่อนแข่งขัน ระหว่างแข่งขันและหลังแข่งขัน
เธอมีความสนใจอย่างมากในการรักษาทางกายภาพบำบัด เพราะกายภาพบำบัดไม่เพียงแต่เป็นการรักษาโรคเท่านั้น แต่ยังช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นให้ผู้ป่วยมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดีอีกด้วย

ดังนั้นปูเป้จึงให้บริการด้านสุขภาพที่หลากหลายเพื่อช่วยรักษาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ตั้งแต่การป้องกันไปจนถึงการรักษาซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบกล้ามเนื้อและกระดูก อัมพาต และผู้ที่ต้องการการฟื้นฟูหลังการผ่าตัด

Show more +
Dr.Neon TCM
คุณหมอนีออน

สาขาที่เชี่ยวชาญ

  • การแพทย์แผนจีน
คุณหมอเอมี่

สาขาที่เชี่ยวชาญ

  • สุขภาพของผู้หญิง
  • การดูแลปฐมภูมิ

คุณหมอเอมี่ หนึ่งในแพทย์ที่ผ่านการรับรองของเรา Boston Health Polyclinic Ami เธอย้ายไปนิวซีแลนด์พร้อมครอบครัวครั้งแรกเมื่อเธออายุ 13 ปี เธอเรียนที่ Waitakere College ในโอ๊คแลนด์ จากนั้นกลับมาประเทศไทยเพื่อทำตามความฝันในการเป็นแพทย์

คุณหมอเอมี่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนในโรงเรียนแพทย์ที่มหาวิทยาลัยมหิดล (PIMU) หลังจากสำเร็จการศึกษา เธอก็กลายเป็นแพทย์ทางไกลและแพทย์ด้านความงาม ต่อมาเธอทำงานพาร์ทไทม์ที่โรงพยาบาลนนทเวช และเป็นแพทย์อิสระทั่วไปในโรงพยาบาลเอกชนในประเทศไทย

เธอมีความหลงใหลในภาษาและการสื่อสาร เธอชนะการแข่งขันสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ และได้รับทุนการศึกษาสองสัปดาห์จากซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย

คุณหมอเอมี่ยังเรียนหลักสูตรระยะสั้นในด้านจิตวิทยา (พลังของภาษาและความคิด) และภาษามืออเมริกันที่มหาวิทยาลัยหมู่เกาะเวอร์จิน สหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน คุณหมอเอมี่จัดทำเพจโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับภาษาอังกฤษเชิงสนทนาและภาษาอังกฤษทางการแพทย์

Show more +
Dr. Chanakarn Phornphutkul
นพ.ชนากาญจน์ พรพุทธกุล

สาขาที่เชี่ยวชาญ

  • เวชศาสตร์การกีฬาและการผ่าตัดส่องกล้องในข้อ

เป็นเวชศาสตร์การกีฬาและการผ่าตัดส่องกล้องในข้อ มีชื่อเสียงและความเชี่ยวชาญในด้านการรักษาข้อเข่า ข้อไหล่ และข้ออื่นๆ เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญการผ่าตัดส่องกล้องในข้อ โดยเฉพาะการเชื่อมต่อและซ่อมแซ่มเอ็นข้อเข่าและการซ่อมแซมข้อไหล่ คุณหมอมีฐานะเป็นหัวหน้าแพทย์ของทีมโอลิมปิกประเทศไทยและสมาชิกคนสำคัญของทีมที่ช่วยรักษาผู้บาดเจ็บ อาทิเช่น ผู้ป่วยกระดูกหัก นอกจากนี้เนื่องจากความเป็นผู้นำของเขาทำให้เขาได้ดำรงตำแหน่งประธานของ APKASS, ASSA, TOSSM และ TOTS ปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งเป็นประธาน AO Trauma Thailand ความทุ่มเทของคุณหมอในด้านศัลยกรรมกระดูก ทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมในระดับนานาชาติ

Show more +

อัปเดตข่าวรายเดือนเพื่อไม่พลาดโปรโมชั่นล่าสุดของเรา

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารและการอัปเดตต่าง ๆ ของเรา รวมถึงโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% สำหรับทรีตเมนต์ต่าง ๆ ของเราเร็ว ๆ นี้